Giới Thiệu

 

 

Công ty TNHH SX TM Ngọc Khuê xin gửi lời chào tới tất cả quý khách hàng!

Công ty TNHH SX TM Ngọc Khuê với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, đã tham gia và điều hành nhiều dự án với quy mô lớn, nhỏ và có vai trò quan trọng đối với nền kinh tế quốc dân như nhà máy bánh kẹo, thức ăn gia súc, phân bón, hóa chất… Vì vậy, chúng tôi có khả năng chế tạo và lắp đặt các thiết bị băng chuyền tải, sợi dây băng tải … theo yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi mong muốn phục vụ tất cả các khách hàng với phương châm “Hợp tác vì sự phát triển bền vững ”.

Công ty TNHH SX TM Ngọc Khuê là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Băng tải PVC, PU, băng tải xích nhựa, băng tải cao su, băng chuyền sản phẩm & gia công cơ khí chế tao, làm tủ điện điều khiển ...

Sản Phẩm của Công ty TNHH SX TM Ngọc Khuê : về băng tải PU, PVc, băng tải cao su,  modular belt , uni chain dùng trong chuyền sản xuất, băng chuyền tải hàng hóa sản phẩm cải tiến sản xuất  giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, luôn mang đến cho Quý khách hàng sự chọn lựa tốt nhất với giá cả hợp lý.

Sự quan tâm và lựa chọn của Quý khách hàng là nguồn động viên quý báu để công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho mỗi khách hàng, bởi sự hài lòng của khách hàng cũng sẽ là sự thành công của chúng tôi.

Quý khách cần tư vấn hay liên hệ đặt hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM Ngọc Khuê

Địa chỉ:

- Trụ sở công ty: 111, Tổ 1, Khu A, Ấp An Hòa, Xã An Sơn, Tx Thuận An, Bình Dương

-  Xưởng cơ khí (SX băng chuyền tải): 71/21 đường Bùi Thị Xuân, Kp Tân Phước, P Tân Bình, Tx Dĩ An

Điện Thoại: 0987624619- 0901625097 

Email: ngockhue.quang@gmail.com

0987624619
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll